Nha Phan Phoi Bo Cau Bac Ninh  Nha Phan Phoi Bo Cau Lon Nhat Bac Ninh
  • Bệnh loét miệng, bạch hầu - Trichomoniasis Canker là bệnh thường gặp nhất ở chim câu Pháp. Bệnh do khuẩn Trichomonas dễ lây nhiễm qua nước uống của chim. Chúng ta cùng tìm hiểu nguyên nhân, triệu chứng, cách phòng chống và điều trị căn bệnh Trichomoniasis Canker này.
  • Những ý tưởng sử dụng động vật phục vụ chiến tranh kỳ lạ nghe rất hoang đường nhưng đã được thử nghiệm hoặc tiến hành trong thực tế. Dưới đây là những cách sử dụng động vật thời chiến kỳ lạ nhất:
  • Những luật cấm nay nghe qua có thể là rất vô lý và bạn nghĩ là tôi đang bịa. Nhưng thật sự nó đang được áp dụng chỉ tại 1 nước nhất định và nó trở thành những điều cấm "độc và lạ" nhất trên thế giới.
  • Bồ câu là loài vật dễ nuôi, hiền lành và thân thiện với con người, thường được nuôi ở nông thôn và một số nơi ở thành thị. Hiện nay, nuôi chim bồ câu Pháp đang là một hướng đi có nhiều triển vọng được nhiều bà con chăn nuôi lựa chọn để phát triển kinh tế, nâng cao thu ...
  • Chim câu Pháp nuôi nhốt rất cần chất khoáng, do đó phải thường xuyên bổ sung vào các máng ăn riêng cho chim ăn tự do. Sau đây chúng ta cùng tìm hiểu nhu cầu về dinh dưỡng, các loại thức ăn thường dùng, cách phối trộn thức ăn, cách cho ăn... để rõ hơn về quy trình nuôi thương ...
  • Ở thôn Phù Lưu, xã Trung Nghĩa (Yên Phong) có người nuôi 1000 đôi bồ câu theo phương thức nuôi nhốt, rất có hiệu quả. Đó là Nguyễn Đức Trường. Ngày nào cũng vậy, cứ 5 giờ sáng, anh lại tất bật thịt gần 200 con chim bán giao cho các khách sạn, nhà hàng lớn ở Hà Nội. Nuôi gốc, ...
Tìm kiếm
Tư vấn online - chim bo cau phap
Anh Trường

0913053808

Tư vấn cách nuôi chim

0984553808

Đang online: 4
Hôm nay: 382
Hôm qua: 616
Tuần này: 10033
Tháng này: 16633
Tất cả: 567,945
Cập nhật: 14/09/2012

Con chim chích chòe bạch giá 45 triệu đồng

NHÀ PHÂN PHỐI CHIM BỒ CÂU YÊN PHONG – BẮC NINH
Địa chỉ : Thôn phù lưu - Xã Trung Nghĩa – Yên Phong – Tỉnh Bắc Ninh
Điện thoại: (0241) 3683807 – 0913053808 - Anh Trường
Website: chimbocau.vn - Email: chimbocauvn@yahoo.comĐó là con chim chích chòe bạch trống vô cùng quý hiếm (thuộc họ chích chòe than) của anh Lương Công Khanh, ngụ phường Bình Khánh, TP. Long Xuyên (An Giang).
Con chim này anh Khanh mua lại từ các người bắt chim trên núi Cấm. Lúc đó nghe tin, anh Khanh đã đeo bám nhiều ngày liền, chủ chim mới chịu bán một cặp giá 8 triệu đồng.
 
Chim chích chòe bạch này đã được trả giá tới 45 triệu đồng

Sau thời gian hai con chim đó trưởng thành, một trống và một mái. Hai con chim càng lớn bộ lông càng trắng, còn chân và mắt có màu đỏ hồng, mỏ có màu đỏ tái. Anh Khanh rất quý vì trong hàng ngàn con chim chích chòe than vẫn chưa đâu có được cặp chim chích chòe than đặc biệt bộ lông màu trắng muốt.
Cách đây hai tuần anh Khanh đã bán con chích chòe bạch mái cho một người ở Campuchia giá 40 triệu đồng. Còn lại con chim chích chòe bạch trống có nhiều người đến trả giá trên 45 triệu đồng nhưng anh Khanh vẫn chưa chịu bán.


Theo Nông nghiệp Việt Nam
Top