CÁCH KHỬ MÙI TANH CHO THỊT CHIM BỒ CÂU

Nhiều Khách muốn ăn thịt bồ câu mà sợ bị tanh, nhưng hầu hết mọi thực phẩm bổ đều có mùi tanh đặc trưng. Bồ câu cũng vậy. Sau khi mua về phải sơ chế lại trước khi nấu để khi nấu xong không bị tanh.




Thịt bồ câu mua về trước khi nấu chúng ta hãy rửa lại bằng rượu trắng, ít muối và chanh sẽ khử mùi tanh tuyệt đối. Áp dụng được cho tất cả các thực phẩm có mùi.
Việc này sẽ giúp ai cũng ăn được các món từ bồ câu.
Một bước cực kỳ đơn giản để có món ăn bổ dưỡng cho cả nhà .

Thịt chim bồ câu được xem là loại "thượng phẩm" bồi bổ sức khỏe trong các loại thịt, Đông y gọi là loại "khó kiếm, quý hiếm". T...
Thịt chim bồ câu rất được ưa chuộng bởi hàm lượng dinh dưỡng cao, giúp bồi bổ sức khỏe. Vậy cụ thể thịt chim bồ câu có tác dụng gì và tại sao ...
Thịt này phù hợp với tất cả mọi người, đặc biệt được xem là món ăn bồi bổ sức khỏe lý tưởng cho người cao tuổi, phụ nữ mang thai, trẻ nhỏ, người thể chất yếu...
Thịt chim bổ ngũ tạng, bổ thận, bổ âm, khu phong giải độc, kích thích tiêu hoá. Dùng cho các trường hợp suy kiệt thiểu dưỡng, lao phổi, tiểu đường,...
Thịt chim bồ câu là món ăn quen thuộc, dễ chế biến với 22,14% protein, 6,4% chất béo, ngoài ra còn có lipit, canxi, photpho, sắt và nhiều loại...
Bồ câu được xem là một loài chim có giá trị thương mại khá cao, được nhiều bà con nông dân ưa thích chọn lựa. Song song với những c&...